top of page
達州橡膠TACHOU矽膠靜電輪

โรงงานผลิตลูกกลิ้งมืออาชีพ

การประยุกต์ใช้ทางอุตสาหกรรม

บริษัท ต๋าโจว เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นที่แพร่หลายใน
การตอบรับ การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตระดับโลก

達洲印刷電路板專用滾輪

ลูกกลิ้งพิเศษสำหรับแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

เหมาะสำหรับการอัด, ฟิล์มรีดร้อน, ลูกกลิ้งพิเศษสำหรับการให้ความร้อน, ลูกกลิ้งพิเศษสำหรับการเคลือบร้อน

達洲光學面板清潔輪

ลูกกลิ้งทำความสะอาดแผงออปโตอิเล็กทรอนิกส์

เหมาะสำหรับ TFT-LCD, STN, TN, แผ่นนำแสง, โพลาไรเซอร์, แก้วใส, อะคริลิกใส และการทำความสะอาดแผงอื่นๆ

เกี่ยวกับ TACHOU

Tachou Rubber Industry Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 โดยมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและการผลิตของลูกกลิ้งยาง ลูกกลิ้งซิลิโคน และลูกกลิ้งโพลียูรีเทนต่าง ๆ ตลอดจนการแปรรูปส่วน ประกอบที่เกี่ยวข้อง เราจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดให้กับงานพิมพ์ สิ่งทอ กระดาษ พลาสติก ทั้งในและต่างประเทศ และบริษัทผู้ผลิตเครื่องจักรขนส่ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดการสมัครของลูกค้า เรามีวัสดุหลากหลายประเภท
รวมถึง NR, SBR, NBR, CR, FKM, CSM, SILICONE, EPDM และVITON ด้วยประสบการณ์การพัฒนาที่กว้างขวางของเรา เราสามารถจัดหาการผลิตที่ปรับแต่ง
ตามความต้องการสำหรับลูกค้าของเราได้

เพื่อติดตามการพัฒนาอุตสาหกรรมโฟโตอิเล็กทริกในประเทศที่เฟื่องฟูเมื่อสิบปีที่ผ่านมา Tachou Rubber Industry Co., Ltd. มุ่งเน้นการวิจัยเกี่ยวกับลูกกลิ้งกันฝุ่นที่ทำงานด้วยมือและมีคุณภาพเหนือกว่าสำหรับ กำจัดฝุ่น นำไฟฟ้า ต้านไฟฟ้าสถิตย์ เพื่อพัฒนาชิ้นส่วนการผลิต ให้ได้อย่างเพียงพอ ให้บริการเซมิคอนดักเตอร์ภายใน, PCB และ LCD, แผ่นคริสตัลเหลว, โพลาไรเซอร์, บอร์ดไฟไม่ดีในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์
ความต้องการตามการใช้กิจการที่มี คุณภาพดีกว่าและพัฒนาอย่างดีได้รับคำรับรอง
การจัดตั้งและ ส่งผลให้ Tachou Rubber Industry Co., Ltd. ขึ้นแท่นเป็นตลาดชั้นนำ

達洲橡膠工業有限公司

Tachou ข้อดี

永續經營.png
ประสบการณ์ 30 ปี
ด้วยการผลิตแบบมืออาชีพ
search (1).png
การควบคุมทีมตรวจสอบคุณภาพระดับมืออาชีพ
客製化2.png
สินค้าทั้งหมดมีการผลิตให้ได้มาตรฐานเพื่อจัดให้ลูกค้านำไปผลิตต่อไป
drilling.png
เทคนิคการทำเหล็กในโรงงานเร่งด่วน การผลิตแบบครบวงจร
績效考核.png
เทคโนโลยีการวิจัยและพัฒนาอิสระ 100% ยื่นขอรับสิทธิบัตร
measurement.png
ความสามารถทางทัศนศาสตร์ในการกำหนดอุปกรณ์ ความสามารถในการตรวจสอบข้อมูลที่แม่นยำ

กระบวนการ

วัสดุ

ยาง

NR เป็นยางที่มีความยืดหยุ่นสูงชนิดหนึ่งซึ่งสามารถคืนตัวได้เร็วหลังจากได้รับแรงแล้ว ต้านทานการฉีกขาดได้ดีกว่า และทนความร้อนได้ค่อนข้างต่ำ
ยาง IIR มีความหนาแน่นของอากาศดีมาก
ยางมีความยืดหยุ่นและคืนตัวได้ดี เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับบางผลิตภัณฑ์ที่ต้องการความหนาแน่นของอากาศสูง ทนความร้อน และประสิทธิภาพที่ อุณหภูมิต่ำ มีข้อเสียคือความสามารถในการขึ้นรูปไม่ดี
มีความต้านทานต่อตัวทำละลายที่มีขั้วได้ดีเยี่ยม ทนความร้อนและหมึกได้ดีดังนั้นจึงนิยมใช้เป็นลูกกลิ้งสำหรับการรักษาพื้นผิวผ้าและการพิมพ์หรือลูกกลิ้งอุตสาหกรรมที่ทนความร้อนและทนต่อสารเคมีโดยทั่วไป แต่ข้อเสียคือกลิ่นไม่พึงประสงค์
ยางสังเคราะห์ที่มีความทนทานต่อการสึกหรอสูง ทนความเย็น ทนแรงดึง ขึ้นรูปได้ดี มีราคาต่ำ มักใช้กับลูกกลิ้งที่ไม่ต้องการทนความร้อนและทนน้ำมัน
ยาง NBR เป็นยางสังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติค่อนข้างครอบคลุม โดยปกติจะทนต่อน้ำมัน ทนต่อการสึกหรอ และทนต่อการเสื่อมสภาพ และมีการใช้งานที่หลากหลาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบางสิ่งที่ต้องการคุณสมบัติต้านทานน้ำมันและซีลสูง
VITON ทนต่ออุณหภูมิสูงได้ดีเยี่ยม และทนต่อสารเคมีได้ดีเยี่ยม สามารถต้านทานการกัดเซาะ ของกรด ด่าง ตัวทำละลาย และสื่อที่มีฤทธิ์กัดกร่อนต่าง ๆ ได้ สามารถรักษาประสิทธิภาพที่มั่นคง ภายใต้แรงเสียดทานความเร็วสูงและสภาวะการรับน้ำหนักมาก ข้อเสียคือค่อนข้างแพง
เป็นยางสังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยม เช่น ทนน้ำมัน ทนกรดและด่าง ต้านทานออกซิเดชัน ต้านทานการสึกหรอ ทนความร้อน และต้านทานรังสียูวี

ซิลิคอน

ซิลิโคนมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม เช่น ทนต่ออุณหภูมิทนต่อสภาพอากาศ ทนต่อสารเคมี เป็นต้น
จึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในลูกกลิ้งที่มีความต้องการสูงต่าง ๆ เนื่องจากมีคุณสมบัติในการยึดเกาะ นำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในลูกกลิ้งเคลือบ PE extrusion, ล้อลายนูนเทป PVC และลูกกลิ้งนำเทป

วัสดุอื่นๆ

เป็นตัวย่อของวัสดุโพลียูรีเทน มีความทนทานต่อการสึกหรอดีเยี่ยม สามารถใช้งานได้นานภายใต้การเคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูงและสภาวะการรับน้ำหนักมาก มีความยืดหยุ่นและทนต่อ การฉีกขาดดีเยี่ยม และมีข้อเสียคือทนต่อสภาพอากาศไม่ดี และการไฮโดรไลซิสได้ง่าย
โดยทั่วไปวัสดุโฟมจะมีความทนทานต่อน้ำและการกัดกร่อนและสามารถใช้งานได้ใน สภาพแวดล้อมที่มีความชื้นและมีฤทธิ์กัดกร่อนเป็นเวลานานโฟมสามารถดูดซับและกระจาย พลังงานของแรงกระแทกและการสั่นสะเทือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พื้นผิวมีลายร่องพิเศษ

ร่องแกะสลัก

達洲橡膠刻溝-右旋溝
ร่องเดกซ์ทรัล
達洲橡膠刻溝-方格溝
ร่องสี่เหลี่ยม
達洲橡膠刻溝-人字溝
ร่องก้างปลา
達洲橡膠刻溝-直溝
ร่องแนวตั้ง
達洲橡膠刻溝-菱形溝
ร่องสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน
達洲橡膠刻溝-橫溝
ร่องแนวนอน

พื้นผิวขัดเงา

達洲橡膠研磨-大小頭
หัวใหญ่และเล็ก
達洲橡膠研磨-磨中凹
เจียรเว้า
達洲橡膠研磨-磨中凸
เจียรนูน
bottom of page